Chinese Camp  “One Day  (เที่ยว) Trip in China”

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 คณาจารย์วิทยาลัยจีนศึกษา ร่วมกับสถาบันขงจื่อแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดโครงการบริการวิชาการ Chinese Camp “One Day  (เที่ยว) Trip in China” ให้แก่โรงเรียนสิงห์สมุทร จ.ชลบุรี ผ่านโปรแกรม zoom online โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น กิจกรรมภาษาจีนในชีวิตประจำวัน ท่องโลกภาษาจีนผ่านแอปพลิเคชัน TIKTOK ความรู้เกี่ยวกับ HSK  กระบวนท่ารำไท้เก๊ก  การชงชาตามแบบวัฒนธรรมจีน และมหัศจรรย์กระดาษมงคลจีน ซึ่งโครงการนี้มีนักเรียนสนใจเข้าร่วมโครงการ จำนวน 150 คน